Chuyển đến nội dung chính

Biến lông và tro cốt của thú cưng làm trang sức giữ làm kỷ niệm mãi mãi


Ý tưởng này nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các "con sen" vì ai cũng mong muốn giữ lại một chút gì đó về thú cưng của mình.mất đi một người thân yêu cho dù đó là người hay động vật cũng là một chuyện rất đáng buồn. Để giúp bạn giữ lại một chút kỷ niệm ít ỏi và biến nó trở nên sống động, một công ty đã nghiên cứu và phát triển phương pháp biến tro cốt thú cưng thành những trang sức đá quý lung linh.

Kết quả hình ảnh cho yêu thú cưng

Giờ đây bạn còn có thể lưu giữ một phần của thú cưng trong những mặt dây chuyền xinh đẹp này.Trangsucnhanvan.com chính là nơi có thể sản xuất ra những ký ức ngọt ngào để ai cũng có thể tượng niệm về những người thân yêu.

 Đối với các chú thú cưng đã qua đời, mặt dây chuyền chứa tro cốt  là món đồ lưu niệm đáng yêu nhất dùng để nhắc nhớ về chúng. Viên đá vừa đủ nhỏ để bạn có thể mang đi bất cứ đâu.Biến lông thú cưng thành mặt dây chuyền  hình Giọt Nước  có giá  500.000 vnđ/c

Biến lông thú cưng thành mặt dây chuyền hình  Trái Tim có giá  700.000 vnđ/c

Biến lông thú cưng thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá  900.000 vnđ/c
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0921.408.409 - phòng kinh doanh  

                    

Mục tiêu của chúng tôi là có thể ghi lại mọi khoảnh khắc một cách vật lý nhất để tạo ra một món đồ ký ức cho mọi người. Không gì có thể so sánh hay thay thế khoảng thời gian mà bạn từng trải qua với những người thân yêu, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng sẽ có thể giúp bạn trân trọng và ghi nhớ về những năm tháng đó.Thú cưng từ rất lâu trước đây đã chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống của nhiều "con sen", nhưng không hề có bất cứ phương thức nào phổ biến để tưởng niệm chúng. "Con sen" thường phải tự chôn cất chúng hoặc xây dựng những nghĩa trang thú cưng tư nhân để mọi người có thể thường xuyên đến thăm thú cưng của mình. Giờ đây, mọi người còn có thể hoả táng và nhận tro cốt của chúng làm kỷ niệm.


Tuy nhiên, nếu gần nhà bạn không có nghĩa trang thú cưng và cũng không đủ thoải mái để chôn cất chó mèo của mình thì viên đá tưởng niệm của Trangsucnhanvan.com chính là một lựa chọn rất hợp lý. Bạn chỉ cần lấy được một thìa tro nhỏ và gửi chúng cho Trangsucnhanvan.com, bạn có thể sở hữu một chiếc mặt dây chuyền in hình trái tim,giot nước …vv .
Bất cứ đặt hàng nào cũng được  tiệm làm cẩn thận.

Hình ảnh có liên quan

Trangsucnhanvan.com cũng có thế sản xuất những viên đá này mà không cần có tro cốt, chỉ cần bạn đặt hàng, họ sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Trangsucnhanvan.com chia sẻ rằng anh kết hợp các kỹ thuật cổ điển và hiện đại để tạo ra những tác phẩm chân thật và đẹp mắt như trên.


Vào khoảng 10 năm trước, tôi đã mất một người bạn rất thân. Tôi đã được tặng một thìa nhỏ tro cốt của anh ấy, tôi giữ nó trong hủ và cất lên kệ sách trong vài năm.

Một ngày nọ, tôi quyết định biến một phần của anh ấy thành viên mặt dây chuyền hình trái tim . Nhiều người đã nhận xét đây là một ý tưởng gọn gàng nhưng vẫn xinh đẹp và bày tỏ đúng ý nghĩa.
Anh đã dành rất nhiều năm để trau dồi kỹ năng làm trang sức của mình, từ những tác phẩm nhỏ đến những những bức tượng lớn chứa tro cốt.Với chính trải nghiệm của mình, anh cũng mong muốn mọi người có thể biến người thân hay thú cưng thành những thứ nhỏ bé xinh đẹp thế này.


Công việc này thường không đối diện với niềm vui, khách hàng của anh luôn đau buồn khi đến gặp gỡ Trangsucnhanvan.com. Vì vậy, anh không chỉ là một chuyên gia mà còn là một người bạn tâm sự với khách hàng rất nhiều điều.

Kết quả hình ảnh cho mộ cho chó

Một trong những câu chuyện khó khăn nhất mà tôi thường lắng nghe từ khách hàng của mình là S.I.D.S (hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh). Những câu chuyện đó làm tôi vô cùng đau lòng.
Một trong những phần mà tôi yêu thích nhất trong công việc của mình chính là nụ cười và nước mắt mà tôi nhận được từ khách hàng của mình.Chính nhờ có những ý nghĩa này, công việc của Trangsucnhanvan.com được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Những khách hàng của anh đều khẳng định họ đã được an ủi tâm hồn nhờ có những món đồ thuỷ tinh nhỏ bé nhưng có thể chứa đựng ký ức về người thân và những người bạn của họ.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Biến tóc thành trang sức như mặt dây chuyền Phật Bồ Tát, hình trái tim, giọt nước.

Những sợi tóc của mình hay chính người thân yêu trong gia đình như cha mẹ ông bà vợ chồng hoặc những người thân chuẩn bị đi xa ,đi công tác ,những sợi tóc của người mình thầm thương trộm nhớ.Hãy nhớ đến họ bằng tình cảm thân thương đồng thời hướng tới những điều tốt đẹp nhất bằng tạo tác hình trái tim chẳng hạn,trong đó chứa những sợi tóc chủ nhân mình yêu thương trân quý. tóc từ ông bà lúc vui vầy cùng con cháu sẽ luôn là kỷ niệm đẹp Biến tóc  thành mặt dây chuyền  hình Giọt Nước  có giá  500.000 vnđ/c Biến tóc  thành mặt dây chuyền hình  Trái Tim có giá  700.000 vnđ/c Biến tóc  thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá  900.000 vnđ/c Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả ,đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   www.trangsucnhanvan.com

Biến răng thành mặt dây chuyền như hình trái tim,hình Phật,Bồ Tát và Di Lạc

Răng trẻ em thay hay người già bị rụng bỏ đi rất đáng tiếc,hãy biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa,nó đánh dấu những kỷ niệm đã xảy khi chúng ta còn nhỏ là thay răng sữa và rụng răng lúc về già . Hãy lưu giữ những kỷ vật của người thân của mình hay của chính mình làm vật kỷ niệm thân thươn g và luôn ở bên cạnh chúng ta hành ngày . răng của em bé sau khi nhổ  Biến răng  thành mặt dây chuyền  hình Giọt Nước  có giá 500.000 vnđ/c Biến rang thành mặt dây chuyền hình  Trái Tim có giá  790.000 vnđ/c Biến răng thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá  790.000 vnđ/c Giá trên bao gồm:  hộp gấm phong thủy, dây đeo và mặt dây chuyền đã qua chế tác  Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả , đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   Mọi chi t