Chuyển đến nội dung chính

Chuyện lạ, làm trang sức từ cuống rốn trẻ sơ sinh

Khi một đứa trẻ sinh ra, một số cha mẹ lưu trữ cuống rốn của con mình và những người khác vứt nó đi. Nhưng có một cách mới để gìn giữ cuống rốn của em bé, đó là trang sức dây rốn.
heo Today, Ruth Avra, một nhà thiết kế trang sức ở Florida, đã làm đồ trang sức từ dây rốn trong hơn sáu năm. Ý tưởng xuất hiện sau khi một người bạn yêu cầu cô tạo ra một món đồ trang sức từ dây rốn của trẻ sơ sinh.
Kết quả hình ảnh cho làm trang sức từ cuống rốn
Hãy lưu giữ những kỷ vật của người thân của mình hay của chính mình làm vật kỷ niệm thân thương và luôn ở bên cạnh chúng ta hành ngày .


Biến cuống rốn thành mặt dây chuyền hình Giọt Nước có giá 500.000 vnđ/c

Biến cuống rốn thành mặt dây chuyền hình Trái Tim có giá 790.000 vnđ/c

Biến cuống rốn thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá 1.190.000 vnđ/c
www.trangsucnhanvan.com - Mọi chi tiết xin liên hệ : 0921.408.409 - phòng kinh doanh
https://www.trangsucnhanvan.com/2020/02/chuyen-la-lam-trang-suc-tu-cuong-ron.html
"Một người bạn thân đã cho tôi cái rốn của con trai cô ấy vào năm 2011 và yêu cầu tôi làm đồ trang sức từ nó", Avra ​​nói với Today.
Chuyện lạ, làm trang sức từ cuống rốn trẻ sơ sinh
Đồ trang sức từ dây rốn.
Avra cho biết cô đã bán hàng trăm dây chuyền, vòng đeo tay và các mảnh khác được làm từ gốc dây rốn kể từ lần đầu tiên cô nghĩ đến thiết kế trang sức độc đáo. Cha mẹ chỉ cần gửi Avra ​​gốc cuống rốn khô. Avra sử dụng một quá trình gọi là chạm khắc sáp để tạo ra một mảnh duy nhất bằng cách sử dụng hình dạng cuống. Cô cũng đã bắt đầu nhận yêu cầu về hình dạng, chẳng hạn như một trái tim."Tôi có thể làm việc tối đa 10 đơn hàng", cô nói. Mỗi đơn hàng mất khoảng 4-6 tuần để hoàn thành, kể từ khi cha mẹ họ gửi đi những dây rốn cho đến khi họ lấy lại đồ trang sức

"Khách hàng đến đến từ khắp nơi. Rất nhiều người đến từ Mỹ nhưng cũng có rất nhiều người quốc tế, từ rất xa như Hồng Kông và Úc và châu Âu."
Cô làm nhẫn, vòng tay và khuy măng sét, nhưng vòng cổ dây rốn bạc của cô ấy, được bán với giá 195 USD, là sản phẩm bán chạy nhất.
Chuyện lạ, làm trang sức từ cuống rốn trẻ sơ sinh
 Nhẫn, vòng tay làm từ dây rốn.
Jackie Kaufman, người cũng sống ở Florida, tạo ra một dòng trang sức tương tự. Trong cửa hàng Etsy của mình, Kaufman bán một mặt dây chuyền được đúc như một bản sao chính xác của cuống rốn của em bé trong sự lựa chọn của khách hàng bằng bạc hoặc vàng.


"Khách hàng đang tìm kiếm các thiết kế độc đáo có ý nghĩa đặc biệt đối với họ", Kaufman giải thích.
Mặc dù vòng cổ dây rốn là một sản phẩm khá mới đối với cửa hàng của ông, nhưng Kaufman đã bán được một số mặt dây chuyền. Và, trong khi một số người có thể nghĩ rằng các thiết kế là lạ hoặc kinh tởm, thì Kaufman nhìn thấy vẻ đẹp trong mỗi tác phẩm ông làm ra.


"Đồ trang sức tôi làm phần lớn không đẹp, nhưng có ý nghĩa đặc biệt với khách hàng", Kaufman nói.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Biến tóc thành trang sức như mặt dây chuyền Phật Bồ Tát, hình trái tim, giọt nước.

Những sợi tóc của mình hay chính người thân yêu trong gia đình như cha mẹ ông bà vợ chồng hoặc những người thân chuẩn bị đi xa ,đi công tác ,những sợi tóc của người mình thầm thương trộm nhớ.Hãy nhớ đến họ bằng tình cảm thân thương đồng thời hướng tới những điều tốt đẹp nhất bằng tạo tác hình trái tim chẳng hạn,trong đó chứa những sợi tóc chủ nhân mình yêu thương trân quý. tóc từ ông bà lúc vui vầy cùng con cháu sẽ luôn là kỷ niệm đẹp Biến tóc  thành mặt dây chuyền  hình Giọt Nước  có giá  500.000 vnđ/c Biến tóc  thành mặt dây chuyền hình  Trái Tim có giá  700.000 vnđ/c Biến tóc  thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá  900.000 vnđ/c Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả ,đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   www.trangsucnhanvan.com

Biến răng thành mặt dây chuyền như hình trái tim,hình Phật,Bồ Tát và Di Lạc

Răng trẻ em thay hay người già bị rụng bỏ đi rất đáng tiếc,hãy biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa,nó đánh dấu những kỷ niệm đã xảy khi chúng ta còn nhỏ là thay răng sữa và rụng răng lúc về già . Hãy lưu giữ những kỷ vật của người thân của mình hay của chính mình làm vật kỷ niệm thân thươn g và luôn ở bên cạnh chúng ta hành ngày . răng của em bé sau khi nhổ  Biến răng  thành mặt dây chuyền  hình Giọt Nước  có giá 500.000 vnđ/c Biến rang thành mặt dây chuyền hình  Trái Tim có giá  790.000 vnđ/c Biến răng thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá  790.000 vnđ/c Giá trên bao gồm:  hộp gấm phong thủy, dây đeo và mặt dây chuyền đã qua chế tác  Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả , đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   Mọi chi t

Biến tro cốt thành trang sức kỷ niệm đáng yêu và đầy thân thương

Tro cốt sau khi hỏa táng hơn 1000 độ C   hoàn toàn có thể biến thành trang sức như mặt dây chuyền hình Phật Tổ,Bồ Tát,Phật Di Lạc,mặt nhẫn,mặt dây chuyền hình trái tim.Lưu giũ những kỷ niệm thân thương nhất . hình ảnh tro cốt được biến thành mặt nhẫn Biến tro cốt  thành mặt dây chuyền hình Giọt Nước có giá 1.790.000 vnđ/c Biến tro cốt thành hình  Trái Tim có giá  2.200.000 vnđ/c  Biến tro cốt thành hình PHẬT, BỒ TÁT,DI LẠC có giá  3.500.000 vnđ/c Giá trên bao gồm: hộp gấm phong thủy, dây đeo và mặt dây chuyền đã qua chế tác Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả,đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   www.trangsucnhanvan.com Mọi chi tiết xin liên hệ :  0921.408.409  - phòng kinh doanh                                Liên hệ : 0921.408.4