Chuyển đến nội dung chính

Nhận ép tóc,răng sâu rụng,dây rốn khô của bé,tro cốt của thú cưng hoặc của người quá cố làm thành trang sức đáng yêu

Công nghệ biến tro cốt thành trang sức trên thế giới trong đó có Việt Nam

Vào dịp Tết Thanh minh năm nay, một công ty nghĩa trang tại Trung Quốc đã tung ra dịch vụ tảo mộ trực tuyến đặc biệt dành cho những người bận rộn, không thể đến viếng thăm mộ. Và mới đây, người dân Trung Quốc lại có thêm một cách mới để tưởng nhớ những người thân yêu đã mất, thông qua dịch vụ biến tro cốt người chết thành đồ trang sức, pha lê. Ngày càng có nhiều người muốn phá vỡ những tập tục truyền thống và khám phá những cách thức mới để tưởng niệm thân nhân.


Một phụ nữ họ Trương ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đeo một mặt dây chuyền bằng đá quý được làm từ tro cốt hỏa táng và cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để tưởng nhớ về người mẹ quá cố của cô.

Cô Trương nói: "Tất nhiên là tôi rất yêu mẹ… Và tôi nghĩ đây là phương pháp lý tưởng để hưởng ứng lời kêu gọi mọi người thực hiện việc chôn cất thân thiện với môi trường.” Cô Trương là người đầu tiên ở Hàng Châu thử dịch vụ mới này, dùng tro cốt người thân biến thành đồ trang sức để đeo.


Dịch vụ đặc biệt này chính quyền tỉnh Chiết Giang cho phép. Người ta sẽ nung nóng tro cốt người quá cố ở nhiệt độ cao để chúng hình thành những viên đá từ đó chế tác thành đồ trang sức.

Ông Chen Jinglian, Tổng thư ký Hiệp hội Tang Lễ tỉnh Chiết Giang cho biết: "Những 'viên đá sống' này cho thấy thái độ mới của người dân đối với cuộc sống, và sự ngày càng phổ biến của nó cung phản ánh nhận thức ngày càng cao của người dân về ý thức bảo vệ môi trường.” Ý kiến dư luận trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng cho thấy nhiều người sẵn lòng sử dụng biện pháp này để thoát khỏi các truyền thống tang lễ rườm rà truyền thống của Trung Quốc, nơi mà người ta cho rằng nên chôn cất thi thể xuống đất và việc hỏa thiêu là hành động báng bổ đối với người chết.Một cư dân mạng nhân xét: "Tôi muốn nói là tại sao người ta sợ chính thân nhân đã mất của họ? Tôi không cho rằng người thân của tôi sẽ làm hại đến mình kể cả khi họ đã thành ma.” Nhưng vẫn còn những người khác tỏ thái độ hoài nghi về việc lấy tro cốt làm trang sức đeo lên người: “Tôi vẫn cho rằng thật là đáng kinh ngạc khi có người thích lấy tro cốt của người thân mang theo mình đi khắp nơi như vậy.”Những sợi tóc dài phải cắt đi hoàn toàn có thể làm thành trang sức đáng yêu

hững sợi tóc của mình hay chính người thân yêu trong gia đình như cha mẹ ông bà vợ chồng hoặc những người thân chuẩn bị đi xa ,đi công tác ,những sợi tóc của người mình thầm thương trộm nhớ.Hãy nhớ đến họ bằng tình cảm thân thương đồng thời hướng tới những điều tốt đẹp nhất bằng tạo tác hình trái tim chẳng hạn,trong đó chứa những sợi tóc chủ nhân mình yêu thương trân quý.


tóc từ ông bà lúc vui vầy cùng con cháu sẽ luôn là kỷ niệm đẹp

Những chiếc răng sâu bị hỏng hay những chiếc răng phải thay của em bé cũng hoàn toàn có thể làm thành trang sức đáng yêu

Răng trẻ em thay hay người già bị rụng bỏ đi rất đáng tiếc,hãy biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa,nó đánh dấu những kỷ niệm đã xảy khi chúng ta còn nhỏ  thay răng sữa và rụng răng lúc về già .

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0921.408.409 - phòng kinh doanh  

                    


Hãy lưu giữ những kỷ vật của người thân của mình hay của chính mình làm vật kỷ niệm thân thương và luôn ở bên cạnh chúng ta hành ngày .


răng của em bé sau khi nhổ 

Tro cốt của thú cưng sau khi hỏa thiêu có thể làm được trang sức đáng yêu ý nghĩa theo yêu cầu của chủ nhân thú cưng

Giờ đây bạn còn có thể lưu giữ một phần của thú cưng trong những mặt dây chuyền xinh đẹp này.Trangsucnhanvan.com chính là nơi có thể sản xuất ra những ký ức ngọt ngào để ai cũng có thể tượng niệm về những người thân yêu. Đối với các chú thú cưng đã qua đời, mặt dây chuyền chứa tro cốt  là món đồ lưu niệm đáng yêu nhất dùng để nhắc nhớ về chúng. Viên đá vừa đủ nhỏ để bạn có thể mang đi bất cứ đâu.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Biến tóc thành trang sức như mặt dây chuyền Phật Bồ Tát, hình trái tim, giọt nước.

Những sợi tóc của mình hay chính người thân yêu trong gia đình như cha mẹ ông bà vợ chồng hoặc những người thân chuẩn bị đi xa ,đi công tác ,những sợi tóc của người mình thầm thương trộm nhớ.Hãy nhớ đến họ bằng tình cảm thân thương đồng thời hướng tới những điều tốt đẹp nhất bằng tạo tác hình trái tim chẳng hạn,trong đó chứa những sợi tóc chủ nhân mình yêu thương trân quý. tóc từ ông bà lúc vui vầy cùng con cháu sẽ luôn là kỷ niệm đẹp Biến tóc  thành mặt dây chuyền  hình Giọt Nước  có giá  500.000 vnđ/c Biến tóc  thành mặt dây chuyền hình  Trái Tim có giá  700.000 vnđ/c Biến tóc  thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá  900.000 vnđ/c Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả ,đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   www.trangsucnhanvan.com

Biến răng thành mặt dây chuyền như hình trái tim,hình Phật,Bồ Tát và Di Lạc

Răng trẻ em thay hay người già bị rụng bỏ đi rất đáng tiếc,hãy biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa,nó đánh dấu những kỷ niệm đã xảy khi chúng ta còn nhỏ là thay răng sữa và rụng răng lúc về già . Hãy lưu giữ những kỷ vật của người thân của mình hay của chính mình làm vật kỷ niệm thân thươn g và luôn ở bên cạnh chúng ta hành ngày . răng của em bé sau khi nhổ  Biến răng  thành mặt dây chuyền  hình Giọt Nước  có giá 500.000 vnđ/c Biến rang thành mặt dây chuyền hình  Trái Tim có giá  790.000 vnđ/c Biến răng thành mặt dây thành hình PHẬT BỒ TÁT DI LẠC có giá  790.000 vnđ/c Giá trên bao gồm:  hộp gấm phong thủy, dây đeo và mặt dây chuyền đã qua chế tác  Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả , đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   Mọi chi t

Biến tro cốt thành trang sức kỷ niệm đáng yêu và đầy thân thương

Tro cốt sau khi hỏa táng hơn 1000 độ C   hoàn toàn có thể biến thành trang sức như mặt dây chuyền hình Phật Tổ,Bồ Tát,Phật Di Lạc,mặt nhẫn,mặt dây chuyền hình trái tim.Lưu giũ những kỷ niệm thân thương nhất . hình ảnh tro cốt được biến thành mặt nhẫn Biến tro cốt  thành mặt dây chuyền hình Giọt Nước có giá 1.790.000 vnđ/c Biến tro cốt thành hình  Trái Tim có giá  2.200.000 vnđ/c  Biến tro cốt thành hình PHẬT, BỒ TÁT,DI LẠC có giá  3.500.000 vnđ/c Giá trên bao gồm: hộp gấm phong thủy, dây đeo và mặt dây chuyền đã qua chế tác Luy ý : Đây là sản phẩm duy nhất và chỉ người thân mới có giá trị và ý nghĩa nhân văn  nên chúng tôi buộc  phải đặt trước 50% mới chế tác vì quý vị không lấy thì chúng tôi cũng không thể bán cho ai cả,đồng thời công sức thời gian và tiền bạc để tạo ra mặt dây chuyền  ra là rất tốn kém   www.trangsucnhanvan.com Mọi chi tiết xin liên hệ :  0921.408.409  - phòng kinh doanh                                Liên hệ : 0921.408.4